Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh về lĩnh vực karaoke bạn thường thắc mắc không biết chi nên dùng đèn trang trí phòng karaoke nào cho mới lạ và độc đáo nhất, hoặc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Sau đây là một số mẫu đèn phòng hát karaoke thông dụng:

 

  • ĐÈN LED PHA LÊ 7 MÀU  nay đã được cải tiến hơn so với các dòng đèn LED trang trí đời củ, độ sáng và chất lượng đèn được nâng cao nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt nên đèn rất thích hợp dùng trang trí cho cafe bar mini, đèn trang trí phòng karaoke, hoặc đèn trang trí cho phòng khách gia đình để các ngày tiệc tùng thêm phần sôi động.

 

  • Đèn laser giá rẻ GREEN 30W Đèn laser giá rẻ Green với chế độ quét tia cảm ứng theo nhạc, phủ rộng lên tới 30m vuông. Phù hợp làm đèn trang trí cho phòng karaoke, đèn trang trí quán bar mini… kết hợp với Máy phun khói sẽ thấy được tia laser rỏ hơn. Đây là loại đèn laser sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 

 

Đèn nháy theo nhạc karaoke LED LSB sử dụng 108 LED 5050 siêu sáng. Độ sáng mạnh hon đèn chớp 1000w. Đèn chớp LSB chế độ chạy cảm ứng theo nhạc sôi động. Có thể chạy tự động dễ dàng. Đèn chớp theo nhạc LSB có 2 dòng chớp màu trắngchớp nhiều màu, sử dụng tốt cho các quán cà phê DJ, phòng music DJ. Trọng lượng: 1kg.

 

Nếu bạn thấy những dòng trên hơi thông dụng, bạn muốn sử dụng những dòng đèn trang trí độc đáo hơn thì tham khảo những dòng đèn sau đây:

 

  • Đèn Moving head mini xoay đổi nhiều màu là một sản phầm thuộc dòng Moving Head có chức năng rọi Gobo siêu đẹp cho những ai đam mê về ánh sáng, những người làm dịch vụ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được loại đèn nhỏ gọn mà vừa đẹp này. Đây cũng chính là lý do mà PAH Lighting đã nhập và phân phối dòng đèn để đáp ứng nhu cầu cho đại đa số người dùng.

 

  • Đèn laze trang trí Dragon kết hợp 5 hiệu ứng (quét tia DJ, vẽ hình động, chiếu hình dành cho phòng karaoke, hiệu ứng 3D 2015, lập trình thẻ nhớ). Đây là dòng đèn laser mới nhất, vừa ra mắt trong tháng 1- 2018, sử dụng 3 module laser G80mw, R250mw, B400mw , độ sáng và phũ tia mạnh mẽ, sử dụng tốt trong diện tích 70m vuông. Điều khiển chương trình đèn dễ dáng qua remote.

 

  • Đèn chớp nháy led siêu bền, có khả năng chớp theo nhạc làm nâng cao trải nghiệm ánh sáng của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn lắp đặt dễ dàng. Sử dụng công nghệ chớp độc đáo với 8 bóng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên tuyệt vời hơn lúc nào hết

 

Ngoài những mẫu đèn trên các bạn có thể BẤM vào những mục dưới đây để tham khảo thêm những dòng đèn trang trí độc đáo khác như:

Comment (1)

[…] TƯ VẤN ĐÈN KARAOKE […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *