Máy phun khói có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau như: máy tạo khói mini 400w cho phòng karaoke, máy phun khói 1500w cho quán bar, máy phun khói 3000w dùng cho sân khấu chuyên nghiệp. Ngoài các máy phun khói tạo hiệu ứng tia cho các dòng đèn laser trang trí thì còn có dòng máy khói lạnh tạo khói bay thấp dưới nền sân khấu.

 

 

Giao hàng toàn quốc, hàng chính hãng chế độ bảo hành 12 tháng

Máy phun khói mini có công suất 400W là loại máy tạo khói nhỏ rất thích hợp sử dụng cho các sân khấu mini, quán cà phê DJ, phòng karaoke. Ưu điểm: thời gian khởi động nhanh 5-7 phút là có thể phun khói. Với lượng khói vừa phải có thể sử dung cho không gian phòng 20 đến 30m vuông. Kết hợp đèn laser với máy khói nhỏ này để hiệu ứng ánh sáng hiệu quả hơn.

Máy tạo khói sân khấu có tên gọi khác là máy khói thấp sân khấu hoặc máy khói lạnh, chuyên tạo ra các hiệu ứng khói bay thấp dưới nền diễn của sân khấu hay nền nhà. Nhờ lớp khói trang trí này mà bối cảnh càng trở nên huyền bí và lãng mạn cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường. Máy phun khói sân khấu có công suất tiêu thụ 1500W, bình chứa nhiên liệu 2L. Bơm: 55DCB. Lương khói phun 4000cuft/phút. Diện tích phun trên 60m2. Thời gian khởi động chỉ 10 phút cực nhanh. Kích thước máy: 70*37*48 cm. Trọng lượng 18 kg. Điều khiển qua remote và DMX. Máy phun khói thường được sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, sân khấu tiệc cưới, các buổi tiệc liên hoan, lễ halloween, noel…